Cách lưu tab trang web trên google chrome

Đánh dấu cùng giữ gìn website trên Google Chrome là một trong mẹo nhỏ giúp bạn truy cập lại một website yêu dấu xuất xắc thường sử dụng một cách nhanh lẹ với tiện nghi.


Với lý giải dưới đây, chúng ta cũng có thể lưu lại và giữ giàng trang web bên trên Google Chrome nhằm lần sau hoàn toàn có thể truy cập được lập cập hơn.

You watching: Cách lưu tab trang web trên google chrome

Cách lưu lốt trang web bên trên Google Chrome

Cách 1:Trong Google Chrome, truy vấn vào trang web mà lại ai đang muốn giữ, sau đó cliông xã vào hình tượng ngôi sao 5 cánh 5 cánh nghỉ ngơi cuối ô liên tưởng trang web.

*

Bước 2: Chọn địa chỉ nhằm gìn giữ. Theo khoác định, website sẽ được lưu lại trực tiếp vào Bookmark bar (Tkhô hanh vết trang). Xong click vào Done.

*

Sau kia các bạn sẽ thấy trang vừa lưu sống bên trên Thanh lốt trang ngay lập tức dưới ô liên hệ. Vậy là lần sau khi buộc phải truy cập các bạn chỉ cần clichồng vào thương hiệu trang tại đó là hoàn toàn có thể vào ngay lập tức website bạn muốn mà lại không cần thiết phải nhập lại cửa hàng.

See more: Những Kỷ Lục Trong Thế Giới Loài Rắn Khổng Lồ Nhất Trái Đất, Loài Rắn Khổng Lồ Nhất Trên Trái Đất

*

Cách 3: Trong ngôi trường phù hợp bạn cần giữ những trang web với đều mục đích khác biệt thì chúng ta cũng có thể tạo nên Tlỗi mục lốt trang để lưu giữ những website thành từng nhóm riêng biệt nhằm một thể cai quản lí. Để tạo thành Tlỗi mục lốt trang, click chuột buộc phải vào Tkhô nóng vệt trang với lựa chọn Add folder.

*

Sau kia đặt một thương hiệu mang lại tlỗi mục rồi cliông xã Save.

*

Sau đó lúc ao ước lưu giữ trang vào tlỗi mục, chúng ta có tác dụng nhỏng bước 2 sống trên và chọn vị trí lưu lại là thỏng mục mình thích là được. Bạn hoàn toàn có thể chế tạo ra bao nhiêu thỏng mục tùy ham mê.

See more: Công Tử Bạc Liêu Ra Sao Sau Khi Tiêu Hết 5 Tấn Vàng Của Cha Mẹ ?

*

Bước 4: Còn nếu như muốn xóa đi một trang đã ghi lại, chúng ta bấm chuột cần vào nó rồi chọn Delete là được. Cách xóa tlỗi mục cũng giống như, với nếu khách hàng xóa thư mục thì tổng thể các trang được lưu lại tất cả vào thỏng mục cũng biến thành bị xóa theo.


Chuyên mục: Blog